thai giáo bằng âm nhạc
thai giáo bằng âm nhạc
Trang chủ » Khoa Học Về Trí Thông Minh » Mông To Sinh Con Thông Minh? Thực hư theo quan điểm phương Đông & Tây

Mông To Sinh Con Thông Minh? Thực hư theo quan điểm phương Đông & Tây

Hãy cùng tìm hiểu xem trong khoa học phương Tây và nhân tướng học phương Đông cho rằng phụ nữ mông to sinh con thông minh có đáng tin cậy không?

Quan điểm của khoa học phương Tây về phụ nữ mông to

Nghiên cứu mới đây của GS Will Lassek tại ĐH Pittsburgh (Mỹ) nêu khả năng phụ nữ mông to thường sinh con thông minh hơn do mỡ dồi dào ở mông giữ vai trò quan trọng trong sự gầy dựng não bộ đứa trẻ, đặc biệt giúp não phát triển ở giai đoạn trẻ bú mẹ.

GS Lassek giải thích: “Các bạn cần rất nhiều mỡ cho hệ thần kinh và mỡ ở vùng này cũng rất giàu docosahexaenoic acid (DHA) – thành phần đặc biệt quan trọng trong não người ”. Ông Lassek cho rằng ngoài việc cung cấp dinh dưỡng qua sữa mẹ, các tế bào mỡ trong thời gian mang thai cũng được huy động giúp bào thai hấp thu chất dinh dưỡng.

Quan điểm tương tự cũng được đề cập trong một quyển sách mới xuất bản được hãng tin News.com.au giới thiệu mang tên Đường cong: Nguồn gốc và năng lực hình thể phụ nữ của chuyên gia sức khỏe sinh sản tại ĐH Cambridge (Anh) David Bainbridge. Ông Bainbridge kết luận: “Có chứng cứ cho thấy những phụ nữ mông to và những đứa trẻ của họ thông minh hơn”.

tướng phụ nữ mông to, sinh con thông minh

Nào cùng xem dâu chính và dâu phụ mông ai to hơn nào?

tác dụng của âm nhạc với thai nhi
Theo một nghiên cứu của ĐH Oxford, người phụ nữ có vòng 3 lớn thì khả năng sản xuất các hormone chuyển hóa đường tốt hơn. Nhờ đó, họ ít có nguy cơ mắc chứng cholesterone cao, bệnh tim mạch hay béo phì.

Mông to được cho rằng do cơ thể sản xuất nhiều Omega 3 giúp phát triển não bộ. Chính vì lẽ này mà phụ nữ có mông to được cho là sẽ sinh con thông minh hơn.

Theo nhà tâm lý học tiến hóa Gordon G. Gallup Jr. tại Đại học Albany thì cánh máy râu dễ bị thu hút bởi những cô gái sở hữu vòng eo nhỏ và mông to. Phụ nữ có vòng eo thon thả chứng tỏ cô ấy đang không mang thai và mông lớn nghĩa là khả năng sinh nở cực kì thuận lợi.

Phụ nữ eo nhỏ, ông to nhìn rất gợi cảm, đàn ông sẽ có xu hướng không thể rời mắt được.

Trước đó, trang tin The Inqhisitr giới thiệu một khảo sát hồi năm 2013 nêu khả năng phụ nữ mông to thường thông minh và khỏe mạnh hơn những người có vòng 3 nhỏ.

Tướng phụ nữ mông to theo nhân tướng học phương Đông

Mông là một bộ phận quan trọng trong tướng học, tướng quý hay tiện ở mông dễ phát hiện và dùng để phân biệt tầng nấc của thân phận dễ dàng hơn tướng mặt. Sau đây là một số tướng mông phụ nữ:

Người phụ nữ có mông to nhưng không săn chắc

Là người mạnh mẽ, có nghị lực, nhiều cơ hội để thành công. Mối quan hệ giao tiếp cũng khá tốt, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp.

Mông phụ nữ to tròn, săn chắc

Vượng con cháu, sinh sản tốt, nếu xương chậu lớn nữa thì nhiều khả năng là song thai. Việc đối nhân xử thế rất tùy hứng, thích sự tự do, phóng khoáng, rất hay vướng vào chuyện thị phi. Chính tài không tốt, tiền của có cũng như không.

Phụ nữ mông đàn hồi, nảy nở

Cả đời hạnh phúc, vừa ý đẹp lòng, quan hệ tình cảm vợ chồng khá tốt, tính cách mạnh mẽ, thái độ đối nhân xử thế cũng tốt đẹp.

Phụ nữ mông nhiều thịt và cong

Nhu cầu tình dục cao, đường tình cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, con đường tài vận có vẻ không suôn sẻ.

Phụ nữ mông to đẹp

Kiểu mông to nhưng nhão một tí thì tài vận cũng không tồi, tính tình hòa ái, dễ gần nên nhân duyên khá tốt.

Nhưng vậy là, theo nhân tướng học phương Đông, phụ nữ mông to là những người có tướng tốt, vượng phi ích tử, vừa khéo chiều chồng chuyện chăn gối, lại dễ dàng trong việc sinh con.

Kết luận lại, phụ nữ mông to sinh con thông minh là điều đã được cả khoa học phương Tây và nhân tướng học phương Đông công nhận. Chúc mừng các mẹ có mông to nha! Tuy nhiên, có nhiều cách để sinh con thông minh, ví dụ như chế độ dinh dưỡng cho bà bầu khoa học, thai giáo với cách bà bầu và thai nhi cùng nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi chuyên dụng, chế độ tập luyện thể dục thể thao khi mang thai… Các mẹ cùng tìm hiểu thêm các bí quyết sinh con thông minh, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu tại Blog Bà Bầu nhé!

tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *