thai giáo bằng âm nhạc
thai giáo bằng âm nhạc
Trang chủ » Khoa Học Về Trí Thông Minh » Mông To Sinh Con Thông Minh: Đúng hay Sai?

Mông To Sinh Con Thông Minh: Đúng hay Sai?

Chị em trên mạng đang ồn ầm lên rằng mẹ mông to như cô Kim siêu vòng 3 thì Sinh Con Thông Minh, Lợi Lợi – thực hư chuyện này ra sao? Phải chăng là mấy ông nhà khoa học cũng “nghiện” vòng 3 khủng nên có những kết luận ưu ái cho mấy cô có “bàn tọa” to như cái thúng này?

Các con của cô Kim siêu vòng 3 hẳn phải trở thành thần đồng thế giới?

Xem nào, một nghiên cứu mới đây của giáo sư Will Lassek tại Đại học Pittsburgh (Mỹ) nêu khả năng phụ nữ mông to thường sinh con thông minh hơn so với những người có số đo vòng 3 khiêm tốn.

tác dụng của âm nhạc với thai nhi

Phần mỡ dồi dào ở mông những tưởng chỉ có tác dụng phô bày vẻ đẹp hình thể quyến rũ của phái nữ, và phần nào giúp việc ngồi hàng giờ không bị khó chịu ê ẩm, thì nay lại được chứng minh giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành não bộ trẻ con, đặc biệt giúp não phát triển ở giai đoạn em bé tý xíu vẫn đang bú mẹ.

Không tin ư? Hãy nghe giáo sư Lassek giải thích: “Hệ thần kinh của chúng ta vốn cần rất nhiều mỡ. Phần mỡ ở mông lại giàu docosahexaenoic acid (DHA) – một thành phần đặc biệt quan trọng trong não người. Vì thế phụ nữ mông to có nhiều mỡ hơn sẽ sinh ra những đứa trẻ thông minh, sáng dạ hơn”.

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng qua sữa mẹ, các tế bào mỡ trong thời gian mang thai cũng được huy động nhiệt tình để giúp bào thai hấp thu chất dinh dưỡng. Càng nhiều mỡ, con càng hấp thu được nhiều dưỡng chất, não bộ theo đó cũng phát triển hơn.

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Beyoncé cũng sở hữu vòng 3 đáng ngưỡng mộ.

Cuốn sách mang tên “Đường cong: Nguồn gốc và năng lực hình thể phụ nữ” của chuyên gia sức khỏe sinh sản tại Đại học Cambridge (Anh), David Bainbridge cũng nêu một kết luận tương tự: “Có chứng cứ cho thấy những phụ nữ mông to và những đứa trẻ của họ thông minh hơn”.

Còn trước đó, trang tin The Inqhisitr giới thiệu một khảo sát hồi năm 2013 nêu khả năng phụ nữ mông to thường thông minh và khỏe mạnh hơn phụ nữ mông nhỏ.

Như vậy, ngoài thông tin mới được công bố “những cô gái sở hữu 1 bộ ngực bự thông minh hơn những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn”, thì nay khoa học lại có bằng chứng về việc phụ nữ mông to sinh con thông minh hơn phụ nữ mông lép. Có vẻ khoa học cũng phải nghiêng mình trước những vẻ đẹp “vĩ đại”, “mang tầm vóc lớn lao” của phụ nữ chúng ta.

Nữ diễn viên sexy của hàng loạt phim bom tấn Scarlett Johansson sở hữu cả bộ ngực lẫn cặp mông thuộc hàng vĩ đại của showbiz.
Ở Việt Nam, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng có vòng một và vòng ba không làm cho chồng & con tương lai thất vọng! 😀

Có một sự thật là, bất kỳ chị em nào đọc xong bài này cũng vội vàng đi lấy thước dây đo vòng mông của mình! haha

tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *