thai giáo bằng âm nhạc
thai giáo bằng âm nhạc
Trang chủ » Sao làm cha mẹ » Đàm Thu Trang chính thức lộ bụng bầu to, cư dân mạng đua nhau chúc mừng rôm rả

Đàm Thu Trang chính thức lộ bụng bầu to, cư dân mạng đua nhau chúc mừng rôm rả

Dù không xác nhận hay phủ nhận nhưng thân hình bã xã Cường Đô la khác trước rất nhiều.

Những ngày qua, Cường Đô la đã đưa Đàm Thu Trang đến một resort ở bãi biển để tránh dịch và nghỉ ngơi cân bằng lại sức khoẻ. Ít phút trước, doanh nhân phố núi vừa chia sẻ dòng trạng thái khuyên mọi người chung tay tránh dịch covid-19.

Cụ thể anh viết: “Cả nhà ơi, tình hình dịch bệnh Covid 19 đến nay cũng đã hơn 2 tháng rồi. Tất cả mọi người, các cơ quan ban ngành, các y bác sỹ.. cũng như các tình nguyện viên đang gồng mình chống dịch cũng đã và đang rất mệt rồi. Nên 15 ngày tới đây, mong cả nhà cùng chung tay với xã hội hạn chế ra đường cũng như tụ tập… để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh và lấy lại cuộc sống bình thường sớm nhất có thể nhé.

P/S : Mình và gia đình cũng đã chủ động sắp xếp để có thể làm việc online và hạn chế đi lại hết mức cần thiết khoảng hơn 1 tuần nay rồi. Mong cả nhà ủng hộ và chung tay cùng cộng đồng nhé, mỗi người một tay đẩy lùi CoVid 19 nhé cả nhà iu ơi”.

Cường Đô la, Đàm Thu Trang
Đàm Thu Trang chính thức lộ bụng bầu to đùng, dân mạng thi nhau chúc mừng cho cặp đôi

Tuy nhiên, điều khiến ai nấy tập trung sự chú ý chính là vòng hai to đùng của Đàm Thu Trang khi cô nằm trên ghế dài và tận hưởng thức uống ngon lành. Với hình ảnh xác thực này, dù Cường Đô la và Đàm Thu Trang có xác nhận tin vui hay không thì cư dân mạng và bạn bè cũng đủ căn cứ để gửi lời chúc đến đôi vợ chồng.

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dam-thu-trang-chinh-thuc-lo-bung-bau-to-cu-dan-mang-dua-nhau-chuc-mung-rom-ra-40599.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *